Tuesday, May 28, 2013

Nhiều cá nhân, tập thể được khen thưởng trong cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh…” | Đồng Văn Lanh

 Ngày 17/5/2013, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (HCKT) Công an nhân dân (CAND) tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. 

Cuộc vận động đã được Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục HCKT quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc và thống nhất trong toàn Tổng cục.

Qua 2 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động, các đơn vị đã lồng ghép các đợt sinh hoạt chính trị với việc thực hiện nội dung Cuộc vận động và học tập triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; kết hợp với phong trào thi đua, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó góp phần làm tốt công tác đảm bảo HCKT phục vụ công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND.

Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trao Bằng khen của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Sơ kết 2 năm thực hiện Cuộc vận động, 6 tập thể được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc; 11 tập thể và 14 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; 30 tập thể và 79 cá nhân được Tổng cục HCKT tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng đề nghị tiếp tục tổ chức cho CBCS liên hệ kiểm điểm tự phê bình và phê bình trong các buổi sinh hoạt chi bộ, đơn vị, gắn liền với các hoạt động chính trị khác, nhất là gắn với việc kiểm điểm, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, lồng ghép chặt chẽ nội dung Cuộc vận động với nội dung phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, coi đây là một trong những tiêu chí để đánh giá, bình xét thi đua hàng năm


Có thể là do các dịch vụ Thanh làm đều liên quan đến "trăng", như kinh doanh Nhà hàng Full Moon (Phố Trăng Hội An), hay sản phẩm phiên chợ quê Hội An mang cái tên thơ mộng "Bến sông trăng". Và cũng có thể do suy nghĩ của Thanh về nghề, về công việc kinh doanh cũng có chất lãng mạn, phiêu linh, đến "trăng" cũng thành sản phẩm độc đáo.

Khơi lại giá trị bản địa

Ý tưởng "bán trăng" xuất hiện khi Phan Xuân Thanh nhận được đơn đặt hàng một buổi tiệc đêm dành cho số khách du lịch MICE đến từ khắp thế giới.

Anh có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách với cơ sở Nhà hàng Full Moon rộng hàng ngàn mét vuông, nhưng khi biết được những yêu cầu khắt khe của đối tác, Thanh chợt nghĩ đây chính là hợp đồng lý tưởng để thực hiện một sản phẩm độc đáo nhất từ trước đến nay trong văn hóa ẩm thực.

Những ngày sau đó, kịch bản của phiên chợ quê mang cái tên "Bến sông trăng" được gửi đến khách hàng, và họ đã kinh ngạc lẫn thích thú khi thấy bữa tiệc tối của tập đoàn đã được biến thành chuyến đi tham dự một phiên chợ quê thế kỷ XIX, tận hưởng tất cả những nét đặc sắc trong văn hóa bản địa của thương cảng Hội An trên bến dưới thuyền trong một đêm trăng rực rỡ.

Nguồn: cand.com.vn

Link: http://cand.com.vn/vi-vn/trongmatdan/2013/5/199180.cand

No comments:

Post a Comment